วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2555

น้ำมันพืชขายส่ง


สวัสดีครับ..ทุกๆ ท่าน

         ต้องขอแนะนำตัวกันก่อนนะครับ...ในนาม หจก.เดอะเฟรนด์อินเตอร์ฟู้ด เรามีความยินดีที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช (น้ำมันปาล์ม) คุณภาพดีในราคาถูกใจ โดยมีทั้งแบบบรรจุถุงขนาด 1 ลิตร ใส่ในลัง ลังละ 12 ถุง ครับ และ ยังมีแบบบรรจุปี๊ป ขนาด 18 ลิตร เหมาะสำหรับท่านพ่อค้าแม่ค้าที่จะซื้อไปจำหน่ายต่อในราคาขายปลีกก็ได้ หรือ ท่านที่ประกอบกิจการร้านค้าเกี่ยวกับการประกอบอาหารที่มีความจำเป็นต้องใช้น้ำมันพืชในคราวละปริมาณมากๆ ต่อเดือน  ก็สามารถสั่งซื้อไปใช้ได้นะครับ...     น้ำมันปาล์มของเราเป็นน้ำมันปาล์มที่ผลิตใหม่จากโรงหีบสกัดเมล็ดปาล์ม..ไม่ได้ใช้น้ำมันเก่าที่ใช้แล้วมาทำใหม่นะครับ..รับประกันได้เรื่องสี และ กลิ่น ไม่มีกลิ่นเหม็นหืนอย่างแน่นอนล่ะครับ  อ้อ.. เรื่องสำคัญเกือบลืมบอกไป..สินค้าที่ทางเราจัดจำหน่ายได้มาตรฐานและได้รับเครื่องหมาย "อย." ด้วยนะครับ..รับรองหายห่วง


มาถึงเรื่องสำคัญกันล่ะครับทีนี่ ก็เรื่อง "ราคา" นั่นแหละครับ เจ้าน้ำมันปาล์มนี้ก็เหมือนกับสินค้าอื่นๆ ทั่วไปนะครับคือ มี "ขึ้น" และ มี "ลง" เพื่อให้ท่านลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดและได้ น้ำมันปาล์ม ไปบริโภคในราคาตามความเป็นจริง...เราก็จะมีการประกาศราคาขาย UPDATE กันทุกอาทิตย์ล่ะครับ  ในวันที่"ลูกค้าสั่งซื้อพร้อมชำระเงินเรียบร้อย" ..เราก็จะยืนยันราคา ณ วันที่ซื้อขายกันนะครับ..หากวันรุ่งขึ้นถึงแม้ราคาน้ำมันปาล์มจะขึ้นไปอีก..เราก็ยังขายในราคาเดิมที่ตกลงกับท่านลูกค้าไว้ครับ...แต่ถ้าหากท่านใดเห็นว่าช่วงนี้ราคาถูกจะสั่งซื้อปริมาณมาก..ก็สามารถทำได้นะครับด้วยการสั่งซื้อพร้อมชำระเงิน ณ ราคาปัจจุบันในวันที่ซื้อขายกันครับ...ส่วนจะให้ทางเราจัดส่งให้เมื่อไหร่ ที่ไหน อย่างไร ท่านลูกค้าสามารถสั่งการมาได้เลยนะครับ เราจะดำเนินการจัดส่งให้ตามที่ลูกค้าแจ้งมา..

ช่องทางในการสั่งซื้อก็แสนง่ายดายครับ..
มีหลายช่องทางดังนี้ครับ


โทร.สั่งได้โดยตรงครับที่ 083-589-9852, 087-551-5255

หรือ สอบถามทาง Email:thefriendinter@gmail.com


     หลังจากที่เราได้รับคำสั่งซื้อจากลูกค้าเรียบร้อยแล้ว..และเป็นอันตกลงกันในเรื่องราคา(ไม่รวมค่าขนส่ง) ครับ ทางเรามีบริการจัดส่งให้ในเขตกรุงเทพ และ ปริมณฑล ที่คิดตามระยะทางที่ลูกค้าให้จัดส่งครับ ส่วนต่างจังหวัดใช้บริการของผู้ให้บริการขนส่งสินค้าของเอกชน..หรือลูกค้าจะนำรถบรรทุกมารับสินค้าที่โกดังเก็บสินค้าก็ได้นะครับตามสะดวก..ครับ

     หลังจากนั้นลูกค้าก็ทำการชำระเงินโดยการโอนเงินค่าสินค้า ล่วงหน้าก่อนวันจัดส่งสินค้า 2วัน เมื่อเราทำการตรวจสอบการชำระเงินเรียบร้อยแล้วจะแจ้งให้ลูกค้าทราบและทำการจัดส่งสินค้าไปยังท่านภายใน 3 วัน นะครับ..

ด้วยวิธีการซื้อขายแบบง่ายๆ สบายๆ แบบนี้ท่านก็จะได้น้ำมันปาล์มคุณภาพดีในราคาถูกใจไปบริโภคกันแล้วล่ะครับ...


14 ความคิดเห็น:

 1. สอบถามราคาแบบลัง ลลังละ 12 ถุง ถ้า
  สั่ง จำนวน 100 ลัง ราคาเท่าไร
  สั่ง จำนวน 100 ลัง ราคาเท่าไร
  สั่ง จำนวน 100 ลัง ราคาเท่าไร
  ร้านบ้านพอเพียง

  ตอบลบ
 2. ถ้าไปซื้อสินค้าที่โรงงานเอง สามารถทำได้่หรือไม่ มีกำหนดจำนวนขั้นต่ำการสั่งซื้อหรือเปล่าครับ แล้วราคาเท่าไหร่ครับ รบกวนช่วยตอบด้วยครับ 4lifemember@gmail.com (ศีล)

  ตอบลบ
 3. มีกำหนดจำนวนขั้นต่ำการสั่งซื้อหรือเปล่าครับ แล้วราคาเท่าไหร่ครับ ไปรับเองที่รง.กับมาส่งราค่าต่างกันมากไหมครับ

  ตอบลบ
 4. ถ้าสั่งน้ำมันถุง100ลังราคาเท่าไหร่ค่ะseangsri09@gmail. Com

  ตอบลบ
 5. มีตัวแทนส่งออกไปกัมพูชารึยังครับ ถ้ายัง ติดต่อมาได้นะครับ chainarin@hotmail.co.th

  ตอบลบ
 6. มีเครื่องหมายฮาล้านป่าวค่ะ...ถ้าสั่ง50ลังราคาเท่าไร ...phiyachut@gmail.com

  ตอบลบ
 7. ขอทราบด้วยค่ะถ้าสั่ง 50 ลังราคาเท่าไหร่ (เอา ณ ตอนนี้ก็ได้ค่ะ ขึ้นลงว่ากันอีกที) lionfemale99@hotmail.com

  ตอบลบ
 8. ขอทราบราคา 100 ลัง เอารถไปบรรทุกเอง
  Toppik@outlook.com

  ตอบลบ
 9. 12 ถุง สั่ง 50 ลังราคาเท่าไหร่ ส่งฟรีมั้ยค่ะ รับเอง กับส่งส่วนต่างเท่าไร ขอบคุณค่ะ
  b_pan2111@hotmail.com

  ตอบลบ
 10. ขอฝากหน่อยครับ ผมมีเครื่องบรรจุน้ำมันพืช ขายครับบรรจุ100-1200กรัมเครื่องดีมากๆราคาก็ไม่แพง เหมาะกับธุรกิจใหม่ สนใจโทร091-5685336

  ตอบลบ
 11. ขอทราบราคาครับ 100ลัง ราคาเท่าไรครับ

  wanlop2p@gmail.com

  ตอบลบ
 12. ผมสนใจน้ำมันปิ๊บ18ลิตร จำนวน1000ปิ๊บ รับหน้าโรงงานเลย รบกวนส่งรายละเอียดให้ผมที่ครับ ขอบคุณมากครับ phongchai009@gmail.com

  ตอบลบ
 13. ขอทราบราคาส่งและจำนวนขั้นต่ำที่สั่งครับ เมล์ sriphom@hotmail.com ครับ.

  ตอบลบ